Cách sử dụng sữa ong chúa

  13/05/2017

Cách sử dụng sữa ong chúa khá là đơn giản chúng ta chỉ cần uống và uống,vì sữa ong chúa dạng viên nên chúng ta chỉ cần uống 1 viên vào buổi sáng sau khi ăn là tốt nhất.

Còn đối với sữa ong chúa tươi thì chúng ta có thể ăn,uống trực tiếp hay làm đẹp tùy theo nhu cầu dùng thuốc của chúng ta.

 Cách sử dụng sữa ong chúa

1. Cách sử dụng sữa ong chúa chăm sóc sức khỏe Nếu chúng ta cảm thấy khó ăn trực tiếp thì chúng ta có thể pha với nước ấm để uống,nếu khó uống chúng ta có thể pha thêm một ít mật ong hay đường cho dễ uống. Chúng ta ăn trực tiếp sữa ong chúa,nên ăn 2 lần/ngày vì buổi sáng chúng ta ăn một ít tương đương với 1 thìa caffee lúc đói và 1 thìa trước khi đi ngủ.điều lưu ý là chúng ta nên ngậm sữa ong chúa khoảng 2 phút trước khi uống,hãy để cho sữa ngấm vào các mạch máu trên đầu lưỡi sau đó hãy nuốc.nếu khó uống hãy pha thêm mật ong hay đường vào cho dễ uống. Cách sử dụng sữa ong chúa

 2. Cách sử dụng sữa ong chúa chăm sóc sắc đẹp Theo như chúng ta biết thì sữa ong chúa có chứa các axit amin và các sắc tố quan trọng giúp cải thiện da,ngăn ngừa mụn,làm mịn da,giảm quá trình oxy hóa và ngăn ngừa sự lão hóa.vì vậy sữa ong chúa rất cần thiết cho quá trình làm đẹp.có thể nói sữa ong chúa có thể thay thế cho các loại mỹ phẩm đắt tiền.

 Vào mỗi buổi tối trước khi ngủ,rửa mặt thật sạch,sau đó thoa một lớp sữa ong chúa lên mặt và để khô lại sau đó làm ướt tay và vỗ nhẹ lên mặt và làm vài lần cho tới sữa ong chúa ngấm hoàn toàn vào da mặt,sau đó rửa mặt lại bằng nước ấm.

Ngoài ra chúng ta nên thoa sữa ong chúa lên da mặt vào các buổi sáng hàng ngày điều này sẽ làm cho da mịn màng và bóng sáng hơn.

3. Lưu ý với cách sử dụng sữa ong chúa: Không để sữa ong chúa trong kim loại. Không dùng sữa ong chúa hư,biến màu. Không mua sữa ong chúa mà người ta trộn.

4. Địa chỉ bán sữa ong chúa uy tín

Chuyên cung cấp mật ong, sữa ong chúa và phấn hoa nguyên chất

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT, MẬT NGUYÊN CHẤT 100%

Call hoặc Zalo - Viber 0982.09.09.07/08

Hotline  01652.268.268

Bình luận

Tin tức mới